Chuyển tới nội dung

Declan Rice thừa nhận sự tự tin của Lyon đã mang lại cho West Ham ‘động lực’ để giành chiến thắng

Declan Rice đã thú nhận rằng West Ham cảm thấy đặc biệt có cảm hứng để loại Lyon khỏi Europa League sau khi xem hành vi của đội bóng Pháp trong tuần trước trận đấu.
The Hammers đã bị cầm hòa 1-1 ở trận lượt đi, mặc dù chơi phần lớn thời gian của trận đấu với mười người sau khi Aaron Cresswell nhận thẻ đỏ gây tranh cãi – một sự cố được khuếch đại bởi tiền đạo Moussa Dembele của Lyon quyết định nháy mắt với băng ghế dự bị của anh ấy sau khi rút thăm. pha phạm lỗi từ Cresswell.
Cuối tuần, tài khoản Twitter tiếng Anh của Lyon đã chọn trả lời một bài đăng ở Europa League bằng cách cười nhạo ý tưởng rằng họ sẽ không đánh bại West Ham, điều mà Rice rất vui khi chỉ ra sau trận đấu.
“Nó đặc biệt. Rất, rất đặc biệt”, Rice nói với BT Sport. “Chúng tôi biết đó là một nơi khó khăn để đến, chúng tôi biết họ có chất lượng cá nhân hàng đầu, nhưng chúng tôi biết với những gì chúng tôi có trên sân, những cầu thủ tấn công của chúng tôi và những gì chúng tôi đã thấy trong trận đấu đầu tiên với họ phòng ngự, chúng tôi biết mình có thể ghi bàn đêm nay.
“Nếu bạn không thể thức dậy cho những trận đấu này thì bạn không nên chơi bóng đá. Tiếng gầm rú từ khi khởi động, nó réo rắt và nó truyền cho bạn ngọn lửa trong bụng để ra sân và biểu diễn.
“Có một vài động lực dành cho chúng tôi. Dembele đã nháy mắt vào máy quay ở trận lượt đi sau đó quản trị viên Twitter của họ nói rằng họ không biết làm thế nào họ sẽ không vượt qua được, nhưng những thứ đó sẽ quay lại cắn bạn.

Rice ra sân để trả thù Lyon

“Chúng tôi giữ im lặng, trình diễn và bây giờ West Ham đang ở bán kết … Đối với tất cả người hâm mộ, đó là một đêm tuyệt vời.”
Ông chủ của Hammers, David Moyes khó có thể kìm chế được niềm tự hào về thành tích của đội mình.
“Tôi vô cùng tự hào về các cầu thủ và màn trình diễn và có lẽ còn hơn thế nữa, khi bạn nhìn lại màn trình diễn trong hiệp hai tại Sân vận động London vào tuần trước khi chúng tôi chỉ còn 10 người, đó là một quyết định thực sự tồi tệ ,” Anh ấy đã giải thích.
“Các cầu thủ đã cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc, đã có được bàn thắng dẫn trước trước khi chúng tôi bị thủng lưới. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai, khi họ đặt câu hỏi với tôi trước đó, lại nghĩ rằng chúng tôi sẽ vượt qua được đêm nay.
“Chúng tôi có một lứa cầu thủ thực sự tuyệt vời, tôi thật may mắn. Họ đã rất tuyệt vời trong thời gian tôi ở đây và hành trình trong hai năm từ cố gắng tránh xuống hạng và bây giờ chúng tôi đang nói về việc vào đến bán kết của một giải đấu lớn của châu Âu. Đó là một giải đấu tuyệt vời và tất cả chúng ta sẽ mong chờ nó.

Declan Rice thừa nhận sự tự tin của Lyon đã mang lại cho West Ham ‘động lực’ để giành chiến thắng

“Những gì chúng tôi đã làm được trong hai năm là rất lớn. Chúng tôi chưa giành được danh hiệu nào nhưng chúng tôi đang cố gắng cạnh tranh và đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu một lần nữa, nếu chúng tôi có thể.
“Để đi đến những giai đoạn sau, chúng tôi đã đánh bại Seville và Lyon ngay từ khi vượt qua vòng bảng, những câu lạc bộ lớn đã quen với bóng đá châu Âu.
“Nhưng chúng tôi lại đi, bạn không giành được bất cứ điều gì cho đêm nay nhưng đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi. Chiến thắng 3-0 trên sân khách ở châu Âu – một kết quả thực sự tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.