Chuyển tới nội dung

Tottenham phải đối mặt với một trở ngại còn lại trong việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh 29 tuổi

  • bởi
Tottenham Hotspur trong trận chiến đầy căng thẳng với Manchester United vì ngôi sao của West Brom, Sam Johnstone
Theo Rob Dorsett của Sky Sports trên Twitter, Tottenham Hotspur đang tham gia vào một cuộc chiến căng thẳng với Manchester United để giành chữ ký của ngôi sao West Brom, Sam Johnstone. Anh ấy có vẻ chuẩn bị rời The Hawthorns trong kỳ chuyển nhượng mùa hè giữa bối cảnh các lợi ích từ Premier League.
Johnstone hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với West Bromwich Albion, và có vẻ như việc gia hạn không có trong thẻ. Họ đã chấp nhận rằng anh ấy sẽ rời họ theo dạng cầu thủ bóng đá chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này. Tottenham và Man United đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong mùa hè này.

Sam Johnstone có vẻ chuẩn bị rời The Hawthorns trong kỳ chuyển nhượng mùa hè giữa bối cảnh các lợi ích từ Premier League.

Bây giờ, người ta nói rằng bộ đôi Premier League là những bên quan tâm duy nhất còn lại trong cuộc đua chuyển nhượng này. Điều đó có nghĩa là West Ham United và Southampton đã từ bỏ việc theo đuổi cầu thủ người Anh. Quyết định cuối cùng của anh ấy có thể phụ thuộc vào bóng đá Champions League, có nghĩa là Spurs có khả năng dẫn trước ngay bây giờ.
Thật là một sự thúc đẩy chuyển giao!
Sự háo hức của cầu thủ 29 tuổi được chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh chắc chắn đã giúp chúng tôi một phần nào đó khi nói đến hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của mình. Sau cùng, chúng tôi sẽ cần tăng viện cho bộ phận thủ môn khi Pierluigi Gollini cuối cùng trở lại Atalanta.
Gollini đã gia nhập với chúng tôi vào đầu mùa giải này theo hợp đồng cho mượn một năm, trong đó cũng bao gồm tùy chọn thực hiện chuyển nhượng tạm thời vĩnh viễn với phí chuyển nhượng 12,9 triệu bảng. Chúng tôi cần phải hiệu quả với kế hoạch chuyển nhượng của mình kể từ đây trở đi, vì đội hình cần được củng cố ở một số khu vực trên sân.

Tottenham phải đối mặt với trở ngại còn lại trong việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh 29 tuổi

Điều đó chắc chắn sẽ rất tốn kém, điều đó có nghĩa là chúng ta cần phải giảm chi phí ở mọi nơi có thể. Việc ký hợp đồng với Johnstone miễn phí là một triển vọng tốt hơn nhiều so với việc để Gollini ở lại trong trường hợp như vậy, cộng với việc cầu thủ này hoàn toàn có thể chơi như một phương án dự phòng cho Hugo Lloris.
Ai biết được, có thể Johnstone thậm chí có thể tiếp quản vị trí xuất phát từ Lloris trong những năm tới, vì sau này không còn nhiều năm trong sự nghiệp thi đấu của mình. Tuy nhiên, ngôi sao của Championship cần phải liên tục gây ấn tượng để đạt được điều đó như anh đã làm trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.