Chuyển tới nội dung

Manchester United tiết lộ kế hoạch tương lai cho Alejandro Garnacho.

Cầu thủ trẻ của Man Utd, Alejandro Garnacho đã có một mùa giải thăng hoa như cổ tích nhưng các nhân viên tại Carrington đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ anh khỏi ánh đèn sân khấu.
Đối với khoảng 2.000 người hâm mộ trên khán đài Sir Alex Ferguson vào đêm thứ Sáu, có một cầu thủ đặc biệt mà họ đã đến xem.
Những người ủng hộ bên trong Old Trafford cho chiến thắng 1-0 của Manchester United trước đối thủ Chelsea của họ đã có được những gì họ muốn, đặc biệt là trong hiệp hai, khi Alejandro Garnacho chơi ở cánh ngay trước mặt họ.

Alejandro Garnacho thi đấu cho đội U23 United tại Old Trafford vào thứ Sáu

Cầu thủ 17 tuổi có lẽ là điểm sáng trong một mùa giải khốn khổ của câu lạc bộ, dù chưa được ra sân trong trận đấu với đội một. Anh ấy có thể là cầu thủ nổi tiếng nhất ở Old Trafford vào thời điểm hiện tại và tiếng vang mỗi khi anh ấy khởi hành vào thứ Sáu cho thấy sự mong đợi đang theo dõi anh ấy xung quanh.
Một năm trước, Garnacho là một viên ngọc quý chỉ được biết đến với những người hâm mộ học viện, nhưng chiến tích của anh ấy trong việc đưa United vào chung kết Cúp Thanh niên đã làm say đắm người hâm mộ. Vào tháng 3, anh ấy đã tập luyện cùng Lionel Messi sau khi được gọi vào đội tuyển Argentina.
Garnacho hiện đang chơi cho đội U23 của Neil Wood một cách thường xuyên và tuần trước anh ấy đã tăng cường tập luyện với đội hình cao cấp một vài lần. Nhưng Carrington có một mong muốn là bảo vệ cậu thiếu niên khỏi ánh đèn sân khấu và giữ cho đôi chân của anh ta trên sàn.

Alejandro Garnacho là cầu thủ nổi tiếng nhất ở Old Trafford vào thời điểm hiện tại

Anh ấy đã ký hợp đồng tài trợ với Nike gần đây, một dấu hiệu cho thấy hồ sơ ngày càng tăng của anh ấy trong trò chơi và tình trạng của anh ấy là một thiếu niên có vẻ chắc chắn sẽ xuất sắc, nhưng hiện tại United muốn bảo vệ anh ấy khỏi sự chú ý.
“Đó là công việc mà tất cả các nhân viên làm, huấn luyện viên và nhân viên ngoài sân cỏ, chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho các chàng trai vững vàng, họ nhận được rất nhiều sự chú ý khi còn rất trẻ và bạn có thể thấy điều đó trên mạng xã hội”, Wood nói với Manchester Thời sự buổi tối .
“Đó là một phần của thử thách, chúng tôi muốn họ luôn khiêm tốn và khao khát, giúp họ làm việc chăm chỉ.
Garnacho đã ký hợp đồng đó với Nike khi anh ấy trở lại từ tuần của anh ấy với Argentina và sau đó ở trong hộp của thương hiệu đồ thể thao tại Stamford Bridge cho trận tứ kết Champions League giữa Chelsea và Real Madrid vào tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.