Chuyển tới nội dung

Robin Sainty: Norwich City phải mang đến cho người hâm mộ ít nhất một tia hy vọng

Đây sẽ là một vài tuần dài đối với những người hâm mộ Norwich City.
Với việc xuống hạng dường như gần như không thể tránh khỏi và rất ít dấu hiệu cho thấy bất kỳ sự tiến bộ nào trên sân, có một sự bất ổn về câu lạc bộ rõ ràng là không lành mạnh và đang làm giảm đi sự nhiệt tình còn lại từ những người ủng hộ tận tâm nhất.
Trận đấu hôm thứ Bảy tuần trước tại Brighton là một cơ hội khác để ít nhất tạo ra một số động lực, nhưng tất cả những gì diễn ra hiệu quả là một trò chơi phòng thủ chống lại cuộc tấn công, trong đó Man City không thể tạo ra một cú sút trúng đích và mang ơn Grant Hanley và Tim Krul. một điểm.

Jacob Sorensen thiếu cơ hội là điều khó hiểu

Thậm chí sau đó, cần phải có một buổi hoàn toàn bất lực trước khung thành của Neil Maupay để có thể vượt qua họ, trong khi thủ môn của Brighton có thể dễ dàng trải qua cả buổi chiều trên ghế ngồi ngoài trời, đó là sự thiếu tham gia của anh ấy.
Sẽ rất khó để chỉ trích các hậu vệ của Man City trước áp lực rất lớn mà họ phải chịu trong 90 phút trọn vẹn, nhưng pha dùng tay không cần thiết của Sam Byram cho quả phạt đền và dấu ấn tồi tệ ở một số góc của Brighton đã nói lên những cầu thủ có tâm trí bị xáo trộn. .
Một phần là do màn trình diễn tồi tệ của hàng tiền vệ của Man City, nơi luôn cố gắng giành bóng và luôn luôn có được bóng khi làm như vậy lại tiếp tục trao lại bóng.

Ông chủ của Canaries, Dean Smith

Đơn giản là đơn vị này không hoạt động, về mặt cung cấp sự bảo vệ thích hợp cho bốn người phía sau hoặc cung cấp bất kỳ loại sáng tạo nào để Teemu Pukki phát huy tác dụng.
Nhiều người đã thấy một số gợi ý rằng Finn có thể đã qua tuổi tốt nhất của anh ấy, nhưng bất kỳ ai theo dõi anh ấy đón một đường chuyền vượt tuyến, vượt qua hậu vệ và bình tĩnh sút bóng vào góc xa trong trận đấu quốc tế gần đây với Iceland đều phải nhận ra rằng vấn đề Đằng sau việc Man City thiếu bàn thắng chủ yếu không nằm ở anh ấy.
Đúng, anh ấy có thể đã bỏ lỡ một vài cơ hội trong mùa giải này, nhưng khi một tiền đạo đang sống dở chết dở thì sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ấy có xu hướng chớp lấy những cơ hội tối thiểu đến với mình.
Tôi cũng sẽ bảo vệ Dean Smith, đơn giản vì tôi không nghĩ rằng anh ấy có những cầu thủ để cho phép anh ấy chơi theo phong cách mà anh ấy muốn, và anh ấy thực sự không thể được đánh giá đúng mức cho đến khi có được.
Thực tế đơn giản là không có tiền vệ nào bắt đầu ở Brighton mùa này tạo ra được bất cứ điều gì tương xứng ở mùa giải này, điều này khiến việc thiếu cơ hội cho Jacob Sorensen là điều khó hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.