Chuyển tới nội dung

Norwich City có được chiến thắng hiếm hoi khi Dean Smith khẳng định đội bóng của anh ấy ‘vẫn đang chiến đấu’

Huấn luyện viên trưởng của Norwich City, Dean Smith, khẳng định đội bóng của ông vẫn đang chiến đấu khi họ mới giành được chiến thắng thứ năm trong mùa giải trong chiến thắng 2-0 trước Burnley.
Pierre Lees-Melou đã giúp đội bóng của mình vượt lên dẫn trước chỉ sau chín phút khi nỗ lực của anh ấy thực hiện hai pha dứt điểm trước khi đánh đầu tung lưới Burnley. Đội khách đã cố gắng hết sức để có bàn gỡ hòa tuy nhiên những chú Chim hoàng yến vẫn tiếp tục bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn bàn. Với những cơ hội ở cả hai đầu trong hiệp hai, Norwich đã nhân đôi cách biệt nhờ pha đánh đầu của Teemu Pukki ở phút thứ 86.
Bàn thắng thứ hai đảm bảo chiến thắng cho đội chủ nhà, đội hiện đang kém Everton bảy điểm – mặc dù các học trò của Frank Lampard vẫn còn một trận đấu trong tay.

Dean Smith khẳng định đội bóng của ông vẫn đang chiến đấu

Nhưng Smith khẳng định rằng chiến thắng trước Burnley chứng tỏ đội bóng của anh ấy vẫn đang chiến đấu, bất chấp thử thách khó khăn phía trước.
Anh ấy nói với Sky Sports: “Thực sự rất vui. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bảo vệ khu vực cấm của mình thực sự tốt và chúng tôi đã thể hiện một số phẩm chất thực sự trong hiệp một trong giai đoạn chuyển tiếp.
“Mục tiêu đầu tiên luôn quan trọng và thật tốt khi nó rơi vào tay chúng tôi. Chúng tôi đã thể hiện một số phẩm chất trong hiệp hai mà có lẽ đã bị thiếu do thiếu tự tin. Tôi vẫn nghĩ chúng tôi có thể kiểm soát bóng tốt hơn một chút nhưng bạn phải phòng ngự tốt trước Burnley. Tôi rất vui vì hiện tại chúng tôi đã có hai trận giữ sạch lưới.
“Điều đó cho thấy chúng tôi vẫn đang chiến đấu và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng đối với những người ủng hộ chúng tôi. Nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm tin. Chúng tôi đã hy vọng kết quả sẽ tốt hơn một chút cho chúng tôi ngày hôm qua nhưng chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân. Ai biết được nếu bạn thắng hai hoặc ba trò chơi trên vòng quay, thế giới sẽ khác ”.

Smith đã hết lời khen ngợi bàn thắng này

Smith khen ngợi tay săn bàn ‘điềm tĩnh’ Pukki
Bàn thắng thứ hai đến khi Mathias Normann tìm thấy một Pukki không được đánh dấu trong vòng cấm Burnley.
Từ đó, tuyển thủ Phần Lan tự sáng tác, và sút vào góc dưới bên trái.
Và Smith đã hết lời khen ngợi bàn thắng này, khi anh ấy cũng tiết lộ những gì anh ấy đã nói với Pukki những khoảnh khắc trước đó.
Anh ấy nói: “Có một khoảng thời gian chơi nên tôi đã nói với [Teemu Pukki] rằng bạn sẽ có cơ hội khác.
“Thật là một sự liên lạc tuyệt vời từ anh ấy. Khi anh ấy ở trong tình huống đó, anh ấy rất bình tĩnh và tôi rất vui vì nguồn cung cấp ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.