Chuyển tới nội dung

Ngôi sao của Chelsea, Marcos Alonso đưa ra ba hướng dẫn cho các đồng đội để đánh bại Real Madrid

CHELSEA đã phải dẫn trước 2 bàn không gỡ trước Real Madrid.
Marcos Alonso đã tự tin tuyên bố rằng Chelsea có khả năng kéo theo một trong những sự trở lại của mùa giải và cứu vãn hy vọng Champions League của họ tại Madrid vào đêm thứ Ba. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha có 3 lời chỉ dẫn cho Chelsea và nói rằng họ phải khiêm tốn, làm việc chăm chỉ và nỗ lực để có thể vươn lên hàng đầu ở thủ đô Tây Ban Nha.
Chelsea, vừa mới hạ gục Southampton 6-0 tại St Mary’s, hạ gục Real Madrid của Carlo Ancelotti tại Bernabeu với tỷ số 3-1 sau trận lượt đi thảm hại tuần trước – với huấn luyện viên Thomas Tuchel thừa nhận họ phải đối mặt với một “nhiệm vụ rất lớn”.

Chelsea vừa mới hạ gục Southampton 6-0 tại St Mary’s

Nhưng đêm qua, cựu ngôi sao Real, Alonso, người đã ghi bàn mở tỷ số cho Chelsea trước Southampton vào thứ Bảy, khẳng định rằng trận đấu vẫn chưa kết thúc và đội bóng của anh ấy có thể tạo ra một điều kỳ diệu. Alonso, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Real, ra đi vào năm 2010 sau khi chỉ chơi một lần duy nhất, cho biết: “Chúng tôi có khả năng giành chiến thắng tại Real.
“Chúng tôi cần phải khiêm tốn, chúng tôi cần làm việc chăm chỉ và chúng tôi cần phải có một màn trình diễn tốt. Rất phức tạp sau 90 phút đầu tiên nhưng vẫn còn 90 phút nữa sẽ diễn ra. Chúng ta cần phải làm cho nó.
“Điều quan trọng là phải trở lại vào thứ Bảy. Chúng ta cần chơi từng trận một. Bây giờ nó là một cuộc thi khác, một cách tiếp cận khác, và chúng tôi sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để có cơ hội.
“Tất cả chúng tôi đều tức giận sau trận đấu hôm thứ Ba. Chúng tôi không muốn thua. Chúng tôi đã có hai trận thua liên tiếp. Vì vậy, chúng tôi khao khát chiến thắng vào thứ Bảy. Đó là một màn trình diễn chắc chắn, và chúng tôi cần tiếp tục làm việc như thế này. ”

Marcos Alonso đã tự tin tuyên bố rằng Chelsea có khả năng kéo theo một trong những sự trở lại của mùa giải

Bàn thắng sớm vào lưới Real có thể là chìa khóa nếu Chelsea có bất kỳ cơ hội nào, nhưng Alonso nói: “Tất nhiên, nhưng không chỉ là khởi đầu – chúng tôi sẽ cần một 90 phút thật tốt”.
Trong khi đó, Tuchel cảnh báo đội bóng của mình rằng Real sẽ rất khác so với trận đấu với Southampton này – như trận chiến với Chelsea để giải cứu chiến dịch Champions League của họ. The Blues đang tìm cách phục hồi sau cú hat-trick ở lượt đi của Karim Benzene và Tuchel nói: “Nhiệm vụ không thay đổi, đó vẫn là một nhiệm vụ lớn.
“Tôi đã nói sau trận đấu với Real bây giờ hãy có phản ứng, và không chỉ ở Madrid. Bây giờ chúng tôi đã có kết quả và hiệu suất này và tôi chắc chắn rằng điều này sẽ nâng cao tinh thần của mọi người.
“Nhưng thành thật mà nói, nhiệm vụ là rất lớn. Chúng tôi luôn rất cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng. Mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng hãy thực tế. Đó vẫn là Bernabeu, vẫn là một đối thủ rất khác so với thứ Bảy – nhưng tất nhiên đó là cách tốt nhất để chuẩn bị. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.