Chuyển tới nội dung

Man Utd nói rằng họ sẽ cần phải phá kỷ lục chuyển nhượng cho Darwin Nunez của ông chủ Benfica

DARWIN NUNEZ là một trong những tiền đạo hot nhất châu Âu và anh ấy sẽ chỉ huy một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ cho Benfica.
Benfica đang hy vọng sẽ tăng mức phí tương tự như Joao Felix nếu họ bán tiền đạo ngôi sao Darwin Nunez vào mùa hè này. Nunez đã thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và huấn luyện viên Nelson Verissimo của Benfica đã thừa nhận rằng họ sẽ bán vào cuối mùa giải – nhưng chỉ với mức phí “gần bằng” những gì câu lạc bộ Bồ Đào Nha kiếm được cho Felix vào năm 2019.
Nunez là một trong những tiền đạo phong độ nhất châu Âu và đã ghi 29 bàn sau 34 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Benfica mùa này. Như Express Sport đã đưa tin, Man United đã chiêu mộ tuyển thủ Uruguay hơn 10 lần trong mùa giải này, nhưng có thể cần phải phá kỷ lục chuyển nhượng 89 triệu bảng cho Paul Pogba vào năm 2016 để có được anh.

Darwin Nunez đã ghi 29 bàn mùa này

Cầu thủ 22 tuổi đã ghi một hat-trick trong chiến thắng 3-1 của Benfica trước Belenenses vào cuối tuần, khiến Verissimo đặt câu hỏi về tương lai của cầu thủ ngôi sao của đội anh ấy. Người quản lý của câu lạc bộ biết rằng họ sẽ không thể giữ chân Nunez, nhưng hy vọng họ sẽ có thể mang về một khoản phí chuyển nhượng tương tự như 113 triệu bảng mà Atletico Madrid đã trả cho Felix ba năm trước.
“Bạn nghĩ sao? Darwin là một cầu thủ xuất sắc, anh ấy đã thể hiện hết phẩm chất của mình. Anh ấy đã giúp đỡ đội bóng rất nhiều, đúng là đội bóng cũng đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều”, Verissimo nói.
“Anh ấy là một cầu thủ trẻ, có rất nhiều tiềm năng, điều tự nhiên là anh ấy đã phát triển trong suốt mùa giải này và cũng là kết quả của màn trình diễn mà anh ấy đã có trong các trận đấu tại Champions League, điều đó là tự nhiên khi anh ấy khơi dậy sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn của Châu Âu.

Benfica muốn Darwin Nunez mang về một khoản phí tương tự như Joao Felix

“Nó sẽ diễn ra vào cuối mùa giải này hoặc mùa giải sau, tùy thuộc vào những gì nó đã thể hiện, điều tự nhiên là nó sẽ khơi dậy sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và đương nhiên có thể có thời điểm mà nó diễn ra. Bây giờ liên quan đến các con số, với tư cách là một người hâm mộ Benfica, tôi hy vọng rằng nó sẽ đạt được những con số gần với những con số của João Félix. Bây giờ tôi không phải nhập số vào trường đó.
“Trong những gì hàng ngày của tôi với cầu thủ, trong những gì được trao cho chúng tôi để quan sát trong tập luyện và trong trận đấu, tự nhiên chúng tôi ở đây trước một cầu thủ khác và tất cả những cầu thủ khác nhau khơi dậy sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Rõ ràng là Darwin đang ở trên lô đất đó. “
Nunez dường như đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau khi để người đại diện của anh ấy là Edgardo Lasalvia trước khi chuyển sang công ty quản lý Gestifute của Jorge Mendes. “Tôi muốn làm rõ rằng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với người đại diện của tôi, Edgardo Lasalvia,” anh ấy viết trên mạng xã hội vào đầu tuần này. và chúng tôi ổn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.