Chuyển tới nội dung

Pep Guardiola đề nghị rời Man City với hợp đồng ’10 triệu bảng một năm’ khi Liverpool theo dõi

Pep Guardiola đã dẫn dắt Manchester City từ mùa hè năm 2016 và còn hợp đồng tại Etihad đến năm 2023
Pep Guardiola được cho là đã được ‘tiếp cận’ để trở thành huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Brazil, như một phần của thỏa thuận mà người đàn ông 51 tuổi này sẽ kiếm được 10 triệu bảng mỗi năm.
Theo hợp đồng với Manchester City đến mùa hè năm 2023, huấn luyện viên người Catalan vẫn chưa đạt được thỏa thuận để kéo dài thời gian ở lại sân vận động Etihad và hiện được cho là mục tiêu hàng đầu cho một trong những vai trò lớn nhất của bóng đá quốc tế.

Pep Guardiola vẫn còn hợp đồng tại Etihad đến năm 2023

Ông chủ hiện tại của Brazil, Tite, đã nắm quyền lãnh đạo từ năm 2016 và sẽ được giao nhiệm vụ cố gắng tổ chức World Cup vào cuối năm nay khi giải đấu được tiến hành ở Qatar. Đây sẽ là hành động cuối cùng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Selecao, anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ từ chức sau cuộc thi.
“Tôi sẽ đi cho đến khi kết thúc World Cup,” anh ấy nói với SporTV của Brazil vào đầu năm nay. “Tôi không có lý do gì để nói dối ở đây. Tôi đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp của mình, thứ duy nhất còn thiếu là World Cup.”
Được tin rằng đứng đầu danh sách mong muốn của họ là Guardiola, với một báo cáo của ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha cho thấy rằng cựu huấn luyện viên Barcelona được xem là ‘người lý tưởng’ để nắm quyền trị vì. Báo cáo cho biết thêm rằng Liên đoàn bóng đá Brazil đã ‘liên hệ’ với anh trai và người đại diện của Guardiola, Pere, để đưa ra lời đề nghị về một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Liên đoàn bóng đá Brazil đã ‘liên hệ’ với anh trai và người đại diện của Guardiola, Pere, để đưa ra lời đề nghị về một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Viễn cảnh một ngày nào đó sẽ hoán đổi ban lãnh đạo câu lạc bộ vì thách thức gánh vác trách nhiệm của một quốc gia tại các giải đấu lớn là điều mà huấn luyện viên của Man City đã nói đến vào đầu mùa giải hiện tại, từ chối loại trừ khả năng này.
“Bước tiếp theo sẽ là một đội tuyển quốc gia, vâng, nếu có cơ hội,” anh thừa nhận. “Tôi phải nghỉ ngơi sau bảy năm ở Man City, tôi cần dừng lại để theo dõi, học hỏi từ những cầu thủ khác và có lẽ đó là con đường tôi sẽ đi. … Tôi muốn huấn luyện tại Euro, Copa America, a Cúp thế giới.”
Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, trong khi đó, sẽ ở lại Anfield cho đến năm 2024 và rời đi sau khoảng thời gian 9 năm nắm quyền. Khi được hỏi điều gì có thể thuyết phục để tiếp tục vượt qua giai đoạn này, anh ấy nói với các phóng viên vào tháng 3: “Nếu tôi có đủ năng lượng cho nó. Điều đó quan trọng. Tôi yêu những gì tôi làm nhưng tôi đã nói một vài lần phải có thứ gì đó khác, thành thật mà nói ở đó trên thế giới, ngoài việc luôn nghĩ về những cầu thủ bóng đá có kỹ năng phù hợp, tuyệt vời. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.