Chuyển tới nội dung

Nicolas Anelka khiến nhân viên Man City náo nhiệt bằng cách thu tiền phạt từ khoản tiền lương ‘khủng’ của anh ấy.

Nicolas Anelka đã ghi 37 bàn thắng trong chỉ 89 trận tại Premier League cho Manchester City – nhưng mất đi phần lớn đáng chú ý trong gói tiền lương khổng lồ của mình bằng cách tăng tiền phạt
Nicolas Anelka đã phải nộp phạt thường xuyên trong thời gian ở Manchester City từ năm 2002 đến 2005 – nhưng dường như không quá bận tâm về các khoản phí nhờ gói lương bội thu của anh ấy.
Biểu tượng của Man City, Shaun Goater đã chơi bên cạnh Anelka trước khi chuyển đến Chelsea, và sau khi anh ấy đã có những kỳ tích với PSG, Arsenal, Real Madrid và thậm chí cả Liverpool.
Goater bây giờ đã mô tả cách anh ấy là một trong số ít cầu thủ được Anelka tin tưởng trong thời gian họ chơi cùng nhau – và giải thích lý do chính tại sao cầu thủ người Pháp phải nộp phạt cho câu lạc bộ nhiều lần hơn mà anh ấy muốn .
Shaun Goater, phát biểu độc quyền với Ladbrokes trước khi ra mắt đặt cược 5 A-Side của họ trong trận Man City vs Liverpool, cho biết: “Tôi luôn rất hợp với Nicolas Anelka. Anh ấy không thực sự bị cuốn vào những gì truyền thông nói về anh ta.

Nicolas Anelka ghi 37 bàn thắng tại Premier League cho Manchester City

 ‘Tôi biết sự thật, họ sẽ nói những gì họ muốn nói’. Tôi luôn muốn anh ấy giải quyết vấn đề đó và tự bảo vệ mình, nhưng anh ấy kiên quyết rằng họ đã quyết định về anh ấy. và vì vậy anh ấy đã chặn nó.
“Nhưng tôi rất hợp với anh ấy; anh ấy là một chàng trai tốt, một đồng đội thực sự tốt với rất nhiều năng lực. Không có nhiều chàng trai được phép vào vòng kết nối của anh ấy, nhưng tôi là một trong số đó.
“Tôi nhớ khi anh ấy huấn luyện ở Mumbai vài năm trước, tôi đã đến gặp anh ấy và anh ấy cảm thấy thoải mái là cầu thủ xuất sắc nhất ở đó, ngay cả khi đó. Anh ấy là cầu thủ-quản lý của họ, anh ấy đã chơi 20 phút khi tôi nhìn thấy anh ấy và anh ấy. vừa thay đổi trò chơi.
“Một điều tôi sẽ nói là anh ấy sẽ thường xuyên phải nộp phạt vì đến muộn.

Nicolas Anelka trở lại cổ vũ Manchester City gặp Spurs vào năm 2019

“Tôi thực sự không thể nhớ hệ thống đó là gì vào thời điểm đó, và tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không biết chính xác những gì anh ấy sẽ phải trả, nhưng chúng tôi biết anh ấy đã kiếm được rất nhiều ở câu lạc bộ, vì vậy tùy thuộc về tâm trạng của anh ấy khi anh ấy phải tập luyện, chúng tôi chỉ nói “woah, đó là một bài tập lớn!”
“Tuy nhiên, trên sân cỏ, anh ấy có một năng khiếu thực sự. Anh ấy có khả năng đáng sợ mà không nhiều cầu thủ có thể sánh được; tôi thậm chí không nghĩ Thierry Henry có được điều đó.
“Không có gì mới khi nói Anelka nhanh như thế nào; anh ấy có thể dễ dàng đi từ 0 đến 100. Nhưng đó là khả năng anh ấy dừng lại, đột ngột, rồi lại bắt đầu, thỉnh thoảng đổi hướng, dừng lại, rồi lại tiếp tục. .
“Đó là tài sản tốt nhất của anh ấy, đối với tôi. Anh ấy sẽ mất rất nhiều cầu thủ nếu làm điều đó. Trong khi Thierry Henry nhanh nhẹn ngay từ đầu, và nhanh chóng khi anh ấy di chuyển, Anelka có thể dừng lại và đi, dừng lại và đi như vậy. Các hậu vệ chỉ là không thể đối phó với nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.